Trung Tâm Nha Khoa Lovely đồng hành cùng Trường TCCN Tôn Đức Thắng với Chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng”

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác ký kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và Câu lạc bộ Wlin Charming, chiều ngày thứ ba, 31/05/2022 tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Trung tâm Nha khoa Lovely là thành viên của Wlin Charming đã cùng với Trường TCCN Tôn Đức Thắng tổ chức báo cáo chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khoẻ Răng Miệng”, với phần trình bày của Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Dễ.

Cùng tham dự buổi sinh hoạt, ngoài 30 giảng viên – viên chức của trường, còn có sự có mặt của 30 sinh viên tiêu biểu của các ngành đào tạo.

Qua nội dung trình bày của Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ, cả Thầy/Cô và Học sinh của Trường hết sức thú vị vì những điều lầm tưởng hết sức giản đơn của mình xung quanh việc chăm sóc răng miệng. Chẳng hạn như tác dụng của những chiếc răng khôn, trước giờ chúng ta vẫn nghĩ răng khôn là những chiếc răng cần thiết, hóa ra răng khôn chẳng có tác dụng gì ngoài việc góp phần phá hoại những chiếc răng thân yêu khác của chúng ta (do đó cần loại bỏ chúng đi), hoặc khi ngủ dậy, nên tạo điều kiện ăn sáng ở nhà, và quan trọng là nên ăn sáng xong rồi mới đánh răng, thay vì suy nghĩ của ta trước giờ là ngủ dậy, đánh răng rửa mặt xong mới ăn sáng; ngoài ra Thầy/Cô và Học sinh cũng thú vị với những kiến thức về răng miệng liên quan đến xương, cơ, hàm trên khuôn mặt mình, từ việc thở bằng mũi hay bằng miệng sẽ ảnh hưởng thế nào đến thẩm mỹ của hàm răng, đến việc khi nuốt nước bọt, lưỡi của mình đặt ở đâu, cũng có tác dụng trong tạo hình thẩm mỹ cho hàm răng …

Thầy/Cô và Học sinh Trường TCCN Tôn Đức Thắng cũng có đặt câu hỏi với Bác sĩ Dễ, cũng như chia sẻ các vấn đề của bản thân mình và người thân trong gia đình trong vấn đề chăm sóc răng miệng.

Nhân dịp Trung Tâm Nha Khoa Lovely cũng đã tài trợ cho Thầy/Cô và Học sinh Trường TCCN Tôn Đức Thắng một loạt voucher miễn phí các dịch vụ thăm khám tổng quát và cạo vôi răng.

Một số hình ảnh:

Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ  trình bày chuyên đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng.
Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ  trình bày chuyên đề về chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Thầy/Cô và Học sinh Trường TCCN Tôn Đức Thắng đặt câu hỏi với Bác sĩ Nguyễn Thị Dễ.
Thầy Vũ Phạm Tín, Chủ tịch Công đoàn Cơ sở Thành viên TCCN Tôn Đức Thắng tiếp nhận món quà tài trợ từ Trung Tâm Nha Khoa Lovely.
Thầy Nguyễn Hữu Khánh Nhân, Phó Hiệu Trưởng Trường TCCN Tôn Đức Thắng thay mặt Nhà Trường cám ơn sự đồng hành của Trung Tâm Nha Khoa Lovely.