Nhảy đến nội dung
x

Đào tạo

Điện tử công nghiệp

Cao đẳng

Điện tử công nghiệp

Ở Việt Nam, công nghệ tự động đã phát triển mạnh mẽ để theo kịp thế giới trong những năm gần đây. Chúng giúp giảm sức lao động cho con người, tăng cao năng suất và hiệu quả công việc.

Điện tử viễn thông

Cao đẳng

Điện tử viễn thông

Ngành Kỹ thuật điện tử - truyền thông (Điện tử - viễn thông) là ngành học của sự sáng tạo, sử dụng các công nghệ, kỹ thuật tiên tiến để tạo nên các hệ thống truyền thông như mạng thông tin di động, mạng truyền hình cáp, mạng internet…

Điện công nghiệp

Cao đẳng

Điện công nghiệp

Điện công nghiệp là một trong những ngành học có vai trò quan trọng trong việc phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa của nước ta trong thời điểm hiện tại.

Công nghệ thông tin

Cao đẳng

Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin là ngành ứng dụng công nghệ quản lý và xử lý thông tin. Công nghệ thông tin (CNTT) sử dụng hệ thống các thiết bị và máy tính (bao gồm phần cứng, phần mềm) để cung cấp một giải pháp xử lý thông tin trên nền công nghệ cho các cá nhân, tổ chức có yêu cầu.

Du lịch và Lữ hành

Cao đẳng

Du lịch và Lữ hành

Ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành là một ngành học đã, đang và sẽ thu hút được đông đảo người học, bởi nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động đối với các vị trí công việc liên quan đến lĩnh vực du lịch. Đối với nhiều quốc gia, du lịch trở thành một ngành mũi nhọn, chiếm tỷ trọng lớn trong GDP

Nhà hàng - Khách sạn

Cao đẳng

Nhà hàng - Khách sạn

Quản trị khách sạn - nhà hàng là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn của nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Hiện nay, các tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới đang ồ ạt đầu tư vào nước ta.

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Cao đẳng

Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Hiện nay, nhu cầu nhân lực Ngành Kỹ thuật máy lạnh và Điều hòa không khí tại các công ty, khu công nghiệp và các tòa nhà rất cao. Nhiều đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nhưng không đủ người cung ứng, 100% sinh viên theo học ngành này đều được việc làm đúng chuyên môn.

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Cao đẳng

Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng

Ngành Công nghệ Kỹ thuật công trình xây dựng là ngành học nghiên cứu về các lĩnh vực thiết kế, thi công và quản lý các công trình nhà xưởng, các công trình công cộng & công nghiệp.

Bảo hộ lao động

Cao đẳng

Bảo hộ lao động

Ngành bảo hộ lao động được coi là một môn khoa học về an toàn và vệ sinh lao động, an toàn phòng chống cháy nổ (tức là các mặt về an toàn và vệ sinh môi trường lao động). Cụ thể, bảo hộ lao động phân tích nguyên nhân và tìm các giải pháp phòng ngừa

Thiết kế thời trang

Cao đẳng

Thiết kế thời trang

Ngành thiết kế thời trang là một ngành sáng tạo đầy thú vị, là nơi bạn được tự do thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ, cá tính của bản thân thông qua các mẫu trang phục, mà không cần phải viết ra giấy hay nói thành lời.

Thiết kế đồ họa

Cao đẳng

Thiết kế đồ họa

Ngành Thiết kế đồ họa hiện nay đã và đang là một nghề rất “hot” và cũng là một nghề nóng nhất khi Việt Nam gia nhập WTO. Tất cả các lĩnh vực trong cuộc sống đều có sự hiện diện của các sản phẩm đồ họa như banner, poster, catalogue, brochure, leaflet

Kế toán doanh nghiệp

Cao đẳng

Kế toán doanh nghiệp

Nằm trong nhóm ngành kinh tế, nhưng kế toán thực sự là một nghề nghiệp cụ thể. Khi nền kinh tế xã hội càng phát triển thì cơ hội việc làm cho nghề này càng cao cả về số lượng việc làm lẫn thu nhập. Trong các doanh nghiệp, bộ phận kế toán bắt buộc phải có theo luật định, đồng thời, vị trí kế toán là vị trí mà doanh nghiệp ít muốn có sự thay đổi nhất.

Tài chính – ngân hàng

Cao đẳng

Tài chính – ngân hàng

Ngành Tài chính ngân liên quan đến tất cả các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Cụ thể hơn, Tài chính ngân hàng là kinh doanh về lĩnh vực tiền tệ thông qua ngân hàng và các công cụ tài chính được ngân hàng phát hành nhằm bảo lãnh, thanh toán, chi trả trong nội địa và quốc tế.

Marketing

Cao đẳng

Marketing

“Marketing là gì?” là một câu hỏi khá thú vị không chỉ đối với những người mới làm quen thuật ngữ này mà còn làm “đau đầu” nhiều chuyên gia marketing.

Thương mại điện tử

Cao đẳng

Thương mại điện tử

Thương mại điện tử là sự mua bán sản phẩm hay dịch vụ trên hệ thống điện tử như Internet và mạng máy tính. Thương mại điện tử dựa trên một số công nghệ như chuyển tiền điện tử, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng, tiếp thị Internet

Chăm sóc sắc đẹp (kinh doanh salon – spa)

Cao đẳng

Chăm sóc sắc đẹp (kinh doanh salon – spa)

Ngành chăm sóc sắc đẹp là ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về lý thuyết trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, có kỹ năng ứng dụng lý thuyết vào thực tế, có khả năng sáng tạo và có tay nghề, kỹ thuật chuyên nghiệp trong chăm sóc sắc đẹp

Tiếng Anh

Cao đẳng

Tiếng Anh

Học ngành Tiếng Anh, sinh viên sẽ được đào tạo kiến thức chuyên môn về ngôn ngữ, văn hóa, kinh doanh xuất nhập khẩu và du lịch nhằm đáp ứng nhu cầu các doanh nghiệp trong và ngoài nước, hội nhập khu vực và quốc tế.