Tin tức chung

Trung Tâm Nha Khoa Lovely đồng hành cùng Trường TCCN Tôn Đức Thắng với Chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khỏe Răng Miệng”
Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác ký kết giữa trường Đại học Tôn Đức Thắng và Câu lạc bộ Wlin Charming, chiều ngày thứ ba, 31/05/2022 tại Trường TCCN Tôn Đức Thắng, Trung tâm Nha khoa Lovely là thành viên của Wlin Charming đã cùng với Trường TCCN Tôn Đức Thắng tổ chức báo cáo chuyên đề “Chăm Sóc Sức Khoẻ Răng Miệng”, với phần trình bày của Bác sĩ Nha khoa Nguyễn Thị Dễ.
Câu lạc bộ WLIN Charming thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng
Với mục tiêu kết nối hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho mục tiêu tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của các doanh nghiệp thành viên Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking – WLIN Global).

Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73 Châu Á theo THE Asia University Rankings 2022
Đại học Tôn Đức Thắng xếp thứ 73, cao nhất trong số 5 trường đại học/đại học của Việt Nam được xếp hạng theo THE Asia University Rankings 2022.
Chiều ngày 30/5/2022, Đại học Tôn Đức Thắng ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo với Đại học Kỹ thuật Ostrava.
Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cao học và đại học năm 2022
Ngày 28/4/2022, Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp bậc cao học và đại học năm 2022.

Tin Giáo dục, Báo chí

Dọn đường để trường công tự chủ
Khi cơ sở giáo dục đại học công lập tự chủ được quản trị như doanh nghiệp, thì nó được quản trị như cơ sở giáo dục đại học tư thục; không còn cơ quan chủ quản. Hội đồng trường mới thực sự là cơ quan quyền lực.
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng đứng số 2 toàn quốc trên cả Đại học quốc gia TPHCM và Hà Nội, nơi có gần cả ngàn tiến sĩ và kinh phí hoạt động cho mỗi đại học cũng trên ngàn tỷ mỗi năm.
Hàng nghìn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đón Thủ tướng Canada

Hội trường hơn 1.400 chỗ của Đại học Tôn Đức Thắng chật cứng sinh viên chào đón Thủ tướng Canada