Tin tức chung

Sinh viên cao đẳng – Đại học Tôn Đức Thắng thể hiện tinh thần vì cộng đồng
Sáng ngày 30/09/2019, hơn 150 sinh viên bậc Cao đẳng Trường đại học Tôn Đức Thắng đã thực hiện tinh thần “giọt máu nghĩa tình” nhằm tạo điều kiện để sinh viên thể hiện tinh thần vì cộng đồng vì tập thể.
Tuần sinh hoạt công dân đầu khóa - Năm học 2019-2020
Triển khai tuần sinh hoạt công dân đầu khóa nhằm giáo dục cho sinh viên về chương trình giáo dục 03 nội dung đạo đức; bộ quy tắc ứng xử; nội quy - quy chế Nhà trường và ứng xử văn minh trường học

Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

Cố vấn cao cấp về khoa học của Trường đại học Tôn Đức Thắng được bầu làm Viện sĩ Viện hàn lâm y học Úc
GS Nguyễn Văn Tuấn là một nhà khoa học hàng đầu thế giới về loãng xương. Ông điều hành một labo nghiên cứu về loãng xương tại Viện nghiên cứu y khoa Garvan và một Labo khác ở TDTU.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố 100% sinh viên tốt nghiệp có việc làm
Đó là công bố của Đại học Tôn Đức Thắng tại Lễ tốt nghiệp được tổ chức ngày 20/9/2019 cho 125 học viên cao học và 1.758 sinh viên bậc đại học.
Đại học Tôn Đức Thắng khai giảng năm học mới
Sáng ngày 09/9/2019, Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ khai giảng Năm học 2019-2020...

Tin Giáo dục, Báo chí

Dọn đường để trường công tự chủ
Khi cơ sở giáo dục đại học công lập tự chủ được quản trị như doanh nghiệp, thì nó được quản trị như cơ sở giáo dục đại học tư thục; không còn cơ quan chủ quản. Hội đồng trường mới thực sự là cơ quan quyền lực.
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng đứng số 2 toàn quốc trên cả Đại học quốc gia TPHCM và Hà Nội, nơi có gần cả ngàn tiến sĩ và kinh phí hoạt động cho mỗi đại học cũng trên ngàn tỷ mỗi năm.
Hàng nghìn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đón Thủ tướng Canada

Hội trường hơn 1.400 chỗ của Đại học Tôn Đức Thắng chật cứng sinh viên chào đón Thủ tướng Canada