Câu lạc bộ WLIN Charming thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Với mục tiêu kết nối hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho mục tiêu tuyển dụng nhân sự, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp của các doanh nghiệp thành viên Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Charming trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo Quốc tế (Women Leaders International Networking – WLIN Global).

Chiều ngày 29/04/2022, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Câu lạc bộ Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Charming và ký hợp đồng hợp tác với Công ty American Star thành viên của WLIN Charming.

Tham dự Buổi lễ có Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên Chủ tịch sáng lập WLIN Charming, CEO Viện Đào Tạo Thẩm Mỹ Les Sam; Bà Lý Tú Anh Chủ tịch nhiệm kỳ 1 WLIN Charming, CEO American Star, CEO NCS LINE VIỆT NAM và 10 CEO các doanh nghiệp thành viên của WILIN Charming.

Phía TDTU có Ông Tăng Khắc Quý Phụ trách Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên; TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân Phụ trách Trường TCCN Tôn Đức Thắng và Quý Thầy cô đại diện các Khoa: Quản trị kinh doanh, Tài chính ngân hàng, Mỹ thuật công nghiệp, Khoa học ứng dụng, Trường TCCN Tôn Đức Thắng,…

Ông Tăng Khắc Quý giới thiệu tổng quan về TDTU và các cơ hội hợp tác đào tạo, kết nối khởi nghiệp, đồng hành cùng các sự kiện lớn của Nhà trường như Ngày hội việc làm, Chiến dịch mùa hè xanh, các cuộc thi sinh viên khởi nghiệp, …; đồng thời mong muốn thông qua lần ký kết này, hai bên sẽ triển khai thêm nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả để đem lại lợi ích cho cả hai.

Bà Hoàng Thị Ngọc Nguyên cho biết: kế hoạch phát triển mạng lưới WILIN luôn quan tâm đến việc xây dựng nguồn nhân lực trẻ và năng động để hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên tham gia WLIN; Bà và các thành viên tham quan campus TDTU bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với chất lượng giáo dục của TDTU và tin tưởng rằng nguồn lao động chất lượng cao do TDTU đào tạo sẽ là lực lượng chính trong đội ngũ nhân sự của các doanh nghiệp thành viên mà WLIN hướng đến.

Một số hình ảnh buổi Lễ.

Giới thiệu thành phần tham dự buổi ký kết
Ông Tăng Khắc Quý giới thiệu về TDTU và các hoạt động hợp tác
Bà Lý Tú Anh giới thiệu về WLIN Charming, Công ty American Star và NCS Line VN.
Ký kết ghi nhớ thỏa tuận hợp tác giữa Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp – TDTU với Câu lạc bộ WLIN Charming
Ký kết Hợp đồng hợp tác đào tạo giữa Trường TCCN Tôn Đức Thắng – TDTU với Công ty American Star thành viên WLIN Charming.
Chụp hình lưu niệm.