Nhảy đến nội dung
x

Thông tin tuyển dụng của Sanouva Saigon Hotel

Quyền lợi được hưởng:
•    Chế độ bảo hiểm theo qui định
•    Chế độ nghỉ phép
•    Tăng lương hàng năm và dựa trên năng lực
•    Thưởng doanh thu hàng tháng; thưởng các ngày lễ, tết
•    01 bữa ăn miễn phí tại khách sạn
•    Du lịch hàng năm
•    Đồng phục
•    Hỗ trợ tiền gửi xe

Yêu cầu hồ sơ:     
•    Đơn xin việc
•    Sơ yếu lý lịch
•    Hộ khẩu, chứng minh nhân dân
•    Các bằng cấp có liên quan
•    Mẫu CV khách sạn Sanouva
Lưu ý: ứng viên vui lòng tải CV mẫu khách sạn Sanouva qua đường link bên dưới, và điền đầy đủ thông tin trong mẫu và nộp cùng hồ sơ xin việc
http://www.mediafire.com/view/zmpdamkf8fks4f7/Mẫu_CURRICULUM_VITAE.doc)

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

1.    Nhân viên Doorman
Mô tả công việc:
•    Đón tiếp mở cửa xe và xách hành lý cho khách.
•    Đưa khách lên phòng và hướng dẫn sử dụng trang thiết bị trong phòng, giải thích những tiện nghi của khách sạn.
•    Lưu giữ và bảo quản vào kho hành lý của khách khi có yêu cầu và hỗ trợ tải / dỡ hành lý vào / ra xe hơi. 
•    Hỗ trợ khách khi có yêu cầu

Yêu cầu: 
•    Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn.
•    Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh tốt
•    Kỹ năng xử lý tình huống tốt
•    Nhanh nhẹn và có sức khỏe.

Mức lương: 4,500,000 – 7,000,000


2.    Nhân viên phục vụ nhà hàng
Mô tả công việc:
•    Chuẩn bị buffet, phục vụ khách ăn sáng.
•    Phục vụ a-la-cart khi nhận yêu cầu từ khách
•    Giới thiệu với khách hàng các món ăn và đồ uống
•    Kiểm tra các món ăn trước khi phục vụ khách
•    Dọn dẹp bàn ăn và thay đồ uống cho khách 
•    Thực hiện công việc vệ sinh sạch sẽ đúng qui trình 
•    Giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ có trong khách sạn

Yêu cầu: 
•    Tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn. 
•    Làm việc với tinh thần đồng đội
•    Biết pha chế đồ uống.
•    Tiếng anh giao tiếp.
Mức lương: 4,500,000 – 7,000,000

3.    Tuyển nhân viên buồng/phòng
Mô tả công việc: 
•    Thực hiện công việc làm vệ sinh phòng khách theo đúng quy trình đã được huấn luyện.
•    Đáp ứng các yêu cầu của khách 
•    Báo cáo ngay những hư hỏng, mất mát trong phòng cho cấp trên
•    Chấp hành các nhiệm vụ khác theo sự phân công từ cấp trên.

Yêu cầu: 
•    Tốt nghiệp TC chuyên ngành nhà hàng, khách sạn
•    Hiểu biết về hệ thống kỹ thuật, trang thiết bị khách sạn và phòng ngủ và quy trình phục vụ phòng.
•    Có kỹ năng làm phòng sạch sẽ và ngăn nắp.
•    Biết một ngoại ngữ thông dụng ở mức độ nói và nghe được trong phạm vi công việc của mình.
•    Nhanh nhẹn, sạch sẽ và có trách nhiệm trong công việc
Mức lương: 4,500,000 – 7,000,000

4.    Bếp chính
Mô tả công việc
•    Chịu trách nhiệm chế biến món ăn khi khách yêu cầu 
•    Kiểm tra về số lượng, chất lượng món ăn, đảm bảo món ăn đã được chuẩn bị và chế biến theo đúng quy trình, tiêu chuẩn số lượng, định lượng, chất lượng của Công ty, phù hợp với các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm.
•    Đảm bảo bếp nấu và bàn chế biến luôn luôn sạch sẽ và gọn gàng.
•    Sắp xếp, dọn dẹp vệ sinh khu vực Bếp và các trang thiết bị, công cụ, dụng cụ trong bếp. 
•    Có trách nhiệm thông báo với quản lý về chất lượng, nguyên liệu món ăn 

Yêu cầu
•    Có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên ở vị trí đầu bếp 
•    Tác phong chuyên nghiệp 
•    Kỹ năng giao tiếp tốt 
•    Có kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch 
•    Hiểu biết món ăn Âu và Á và ngoại ngữ là lợi thế.
Mức lương: 6,000,000 – 8,000,000