Sinh viên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng tham quan kiến tập thực tế tại biệt thự Phú Mỹ Hưng

Nằm trong chương trình đào tạo cao đẳng của Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng, Trường ĐH Tôn Đức Thắng. Tạo điều kiện cho sinh viên có những kiến thức và cái nhìn tổng quan về việc làm của mình sau khi ra trường. Được sự đồng ý của BQL công trình xây dựng biệt thự Phú Mỹ Hưng do Công ty TNHH Tín Trung thi công. Sáng ngày 25/3/2019, Sinh viên cao đẳng Ngành Kỹ thuật công trình xây dựng được tham quan kiến tập tại công trình trên dưới sự hướng dẫn của Thầy Cao Văn Cừ cùng các anh/chị là Kỹ sư đang trực tiếp thi công giám sát tại đây.

Dưới sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của các Kỹ sư đang trực tiếp thi công và giám sát nên các bạn sinh viên hết sức thích thú và phấn khởi, khơi nguồn cảm hứng cho việc học tập và định hướng công việc sau này của các bạn.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập:

nganh-kt-congtrinh-kientap-1.png

Hình 1: Công trình xây dựng dân dụng mà SV tham quan kiến tập