Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đoạt Giải nhất Cuộc thi chuyến xe âm nhạc

Cuộc thi “Chuyến xe âm nhạc” Mùa 3 đã chính thức kết thúc sau Đêm chung kết truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9 tối Chủ nhật, ngày 05/5/2019. Gương mặt được xướng danh Quán quân mùa giải năm nay là Đội văn nghệ sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU)!

“Chuyến xe âm nhạc” là cuộc thi của sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) do Đài truyền hình TPHCM tổ chức. Chương trình được phát sóng trên kênh HTV9 lúc 20:45 thứ 7 hàng tuần. Mùa giải năm nay có 16 đội tham gia. Các đội đã trải qua 3 vòng thi: vòng khởi hành, vòng bán kết và vòng chung kết.

Với hơn 6 tháng tập luyện gian nan cùng các vòng thi cam go; Đội văn nghệ sinh viên TDTU đã để lại những dấu ấn đậm nét trong suốt chương trình bởi sự chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội; và hơn hết là sự sáng tạo; lòng nhiệt huyết và đam mê.

Những câu chuyện mang đầy tính thời sự đã được sinh viên TDTU nghệ thuật hóa trên sân khấu một cách cảm động, tinh tế; hoàn toàn thuyết phục Ban giám khảo cuộc thi.

Một số hình ảnh Đêm chung kết:

amnhac1.jpg

Đội văn nghệ sinh viên TDTU nhận giải thưởng trên sân khấu truyền hình HTV9

amnhac2.jpg

Một tiết mục biểu diễn của Đội văn nghệ TDTU

amnhac3.jpg

Tất cả cùng ăn mừng chiến thắng