Ngành Thiết kế thời trang tổ chức Chuyên đề “Giới thiệu hệ thống thiết bị cơ bản dùng cải tiến trong sản xuất may mặc”

Sáng thứ 7 ngày 4/5/2019, sinh viên cao đẳng ngành Thiết kế thời trang, Trường đại học Tôn Đức Thắng đã vinh dự được Ông Nguyễn Xuân Soái - Phụ trách phòng cung ứng thiết bị ngành may Nhabetech – Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Công Nghệ Nhà Bè (chi nhánh Công Ty cổ phần may Nhà Bè) đến Trường để báo cáo chuyên đề “Giới thiệu hệ thống thiết bị cơ bản dùng cải tiến trong sản xuất may mặc”

Buổi báo cáo giúp sinh viên ngành Thiết kế thời trang bổ sung thêm kiến thức và công nghệ thực tế đang sử dụng cho môn học “Thiết bị may công nghiệp”, khuyến khích các bạn nâng cao ý thức sử dụng, bảo quản, giữ gìn trang thiết bị và có thái độ học tập đúng đắn; đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa Doanh nghiệp và Nhà trường trong hoạt động hợp tác và đào tạo.

Một số hình ảnh:

hoi-thao-nganh-thoi-trang-2019-1.jpg