Buổi kiến tập của Sv ngành Thiết kế thời trang tại Trần Workshop

Thiết kế thời trang cần phải sáng tạo, tìm tòi, học hỏi để cho ra đời những tác phẩm thời trang theo xu hướng thẩm mỹ của xã hội giúp làm đẹp cho con người, cho cuộc sống với cả hai hướng: hướng trình diễn nghệ thuật (trang phục biểu diễn) và hướng ứng dụng thực tế (trang phục thường ngày). Sáng thứ 7 ngày 23/03/2019, sinh viên cao đẳng ngành Thiết kế thời trang, Trường đại học Tôn Đức Thắng có cơ hội tham quan kiến tập thực tế môi trường sản xuất thời trang và phụ kiện bằng chất liệu da tại Trần Workshop.

Tại buổi kiến tập, sinh viên đã được chị chủ Trần Thị Thanh Thùy nhiệt tình chia sẻ kinh nghiệm trong việc sản xuất sản phẩm da handmade cũng như những thử thách khi bắt đầu khởi nghiệp. Cảm ơn chị Thùy đã góp phần truyền thêm ngọn lửa đam mê với nghề thiết kế thời trang tới các em sinh viên, giúp các em thêm vững tâm trên con đường nghề đã chọn.

Một số hình ảnh của buổi tham quan kiến tập:

Nganh-may-kien-tap-2019-1.jpg

Sinh viên tham quan kiến tập thực tế tại Trần Workshop

Nganh-may-kien-tap-2019-2.jpg

Học hỏi, tìm tòi và sáng tạo từ tham quan kiến tập thực tế

Nganh-may-kien-tap-2019-3.jpg

Sinh viên thích thú chụp ảnh với sản phẩm da handmade