Tuần sinh hoạt đầu khóa cho Tân Sinh viên bậc Cao đẳng

Nhằm tạo lập cho tân sinh viên làm quen với môi trường học tập mới, và hướng đến đào tạo con người toàn diện. Ban  cao đẳng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018. Các tân sinh viên được nghe phổ biến về Quy chế đào tạo, cũng như quy chế công tác sinh viên cho bậc cao đẳng, đặc biệt chương trình giáo dục 3 nội dung đạo đức của nhà Trường.  Ngoài ra, các tân sinh viên còn được tham dự các buổi báo cáo chuyên đề như: “90s gây thiện cảm” do diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển trình bày; “Thay đổi thái độ thay đổi cuộc đời” do chuyên gia tâm lý Lê Thị Đoan Chính trình bày; “Luật Phòng cháy và chữa cháy” được Thiếu ý Nguyễn Trung Hiếu – Cảnh sát PCCC quận Bình Thạnh hướng dẫn; “Luật Phòng, chống ma túy” do báo cáo viên Thiếu tá Bùi Đức Thái – công an Tp.HCM; “Kinh nghiệp học tập trong giáo dục nghề nghiệp” được chia sẽ bởi thầy Vũ Phạm Tín.

Tuần sinh hoạt đầu khóa đã cung cấp cho sinh viên những kiến thức bổ ích, truyền cảm hứng và ý thức nghề nghiệp để có thái độ tích cực trong thời gian học tập tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Một số hình ảnh hoạt động:

H%C3%ACnh%201.jpg

Hình 1: Các tân sinh viên chăm chú lắng nghe chuyên đề “90s gây thiện cảm”.

H%C3%ACnh%202.jpg

Hình 2: Các tân sinh viên tham dự chuyên đề “Luật Phòng cháy và chữa cháy”.

H%C3%ACnh%203.jpg

Hình 3: Các tân sinh viên may mắn nhận được học bổng tham gia các khóa học về kỹ năng mềm.

H%C3%ACnh%204.jpg

Hình 4: Diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển chụp hình lưu niệm với tân SV.

H%C3%ACnh%205.jpg

Hình 5: Diễn giả, chuyên gia tâm lý, đạo diễn Lê Văn Hiển chụp hình lưu niệm với GV. Trường.