Nhảy đến nội dung
x

Ban Cao Đẳng cùng KIKKOMAN khám phá ẩm thực Nhật Bản

Sáng ngày 17/4/2018, Ban CĐTH - TCCN Tôn Đức Thắng đã phối hợp với công ty Annam tổ chức sự kiện “cùng Kikoman khám phá ẩm thực Nhật Bản”. 

Sự kiện cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản giới thiệu đến học sinh - sinh viên Ngành Nhà hàng khách sạn về công việc của nghề bếp, văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Đầu bếp Phạm Sơn Vương - Hội trưởng đầu bếp trẻ TP HCM sẽ hướng dẫn làm món Ika Teriyaki, và món Age Dashi Tofu đầy hấp dẫn sau đó HS-SV sẽ chia nhóm thi thực hiện hai món trên.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo

kikkoman-kham-pha-am-thuc-Japan-1.jpg
Đầu bếp đang hướng dẫn cách chế biến món ăn

kikkoman-kham-pha-am-thuc-Japan-2.jpg
Sinh viên chia nhóm thi thực hiện lại món ăn

kikkoman-kham-pha-am-thuc-Japan-3.jpg
Món ăn do các nhóm thực hiện

kikkoman-kham-pha-am-thuc-Japan-4.jpg
Nhóm đạt giải