Ban Cao Đẳng cùng KIKKOMAN khám phá ẩm thực Nhật Bản
Sáng ngày 17/4/2018, Ban CĐTH - TCCN Tôn Đức Thắng đã phối hợp với công ty Annam tổ chức sự kiện “cùng Kikoman khám phá ẩm thực Nhật Bản”.
Sự kiện cùng Kikkoman khám phá ẩm thực Nhật Bản giới thiệu đến học sinh - sinh viên Ngành Nhà hàng khách sạn về công việc của nghề bếp, văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Đầu bếp Phạm Sơn Vương - Hội trưởng đầu bếp trẻ TP HCM sẽ hướng dẫn làm món Ika Teriyaki, và món Age Dashi Tofu đầy hấp dẫn sau đó HS-SV sẽ chia nhóm thi thực hiện hai món trên.
Một số hình ảnh trong buổi hội thảo
- Log in to post comments