Tin tức chung

Ký kết hợp tác với Công ty Motac Service và nhận tài trợ thiết bị tự động hóa tòa nhà từ hãng Carlo Gavazzi
Ký kết hợp tác đào tạo với công ty Motac Service và nhận tài trợ thiết bị Home/Buiding Automation của nhãn hàng Carlo Gavazzi trị giá trên 100 triệu đồng
Đi bộ đồng hành kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam
Ban Cao đẳng đã vận động sinh viên, viên chức tại đơn vị tham gia đi bộ đồng hành nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.
Hiến máu tình nguyện – Nét đẹp văn hóa Sinh viên TDTU
Với tấm lòng tương thân, tương ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng.

Hoạt động Đại học Tôn Đức Thắng

Tuyên dương sinh viên đạt danh hiệu: Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Tối ngày 04/01/2019, Hội sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Lễ tuyên dương

Toàn cảnh Đại học Tôn Đức Thắng Năm 2018
Với sự nỗ lực của tập thể giảng viên, viên chức và sinh viên; Đại học Tôn Đức Thắng đã đạt những thành quả lớn, rất có tính khích lệ.

Tin Giáo dục, Báo chí

Dọn đường để trường công tự chủ
Khi cơ sở giáo dục đại học công lập tự chủ được quản trị như doanh nghiệp, thì nó được quản trị như cơ sở giáo dục đại học tư thục; không còn cơ quan chủ quản. Hội đồng trường mới thực sự là cơ quan quyền lực.
TOP 10 công bố khoa học chuẩn ISI ở Việt Nam
Đại học Tôn Đức Thắng đứng số 2 toàn quốc trên cả Đại học quốc gia TPHCM và Hà Nội, nơi có gần cả ngàn tiến sĩ và kinh phí hoạt động cho mỗi đại học cũng trên ngàn tỷ mỗi năm.
Hàng nghìn sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng đón Thủ tướng Canada

Hội trường hơn 1.400 chỗ của Đại học Tôn Đức Thắng chật cứng sinh viên chào đón Thủ tướng Canada