Nhảy đến nội dung
x
Lễ khai giảng năm học 2018-2019, Tổng kết năm học 2017-2018 và Lễ tốt nghiệp cho HSSV bậc cao đẳng và trung cấp
Sáng ngày 22/10/2018, Ban đào tạo cao đẳng và trung cấp - Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019, ...
Khai giảng lớp Trung cấp ngành “Kỹ thuật mạng ngoại vi và thiết bị đầu cuối”
Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty cổ phần viễn thông ACT và tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp chuyên ngành " Kỹ thuật mạng ngoại vi và thiết bị đầu cuối" cho 67 nhân viên kỹ thuật của ACT.
Ký kết hợp tác với Công ty cổ phần viễn thông ACT
Theo nội dung ký kết, hai bên sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo trình độ trung cấp, sơ cấp; cung cấp học bổng cho sinh viên bậc cao đẳng...
“Chung một tấm lòng” – Trung thu 2018
Đoàn Thanh niên của Ban Cao Đẳng trường ĐH Tôn Đức Thắng đã tổ chức chương trình “Chung một tấm lòng, Trung thu 2018"
Tuần sinh hoạt đầu khóa cho Tân Sinh viên bậc Cao đẳng
Ban  cao đẳng, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân đầu khóa cho tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2018
Màn xin mật khẩu Wi-Fi đáng yêu của tân sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng
Gọi các anh khoá trên là siêu nhân, "hối lộ" mỳ tôm, xúc xích là cách để xin dùng ké Wi-Fi đáng yêu của tân sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng.
Học Cao Đẳng tại Đại học Tôn Đức Thắng – Nơi trải nghiệm nghề nghiệp
Bậc đào tạo Cao đẳng, Trường đại học Tôn Đức Thắng là nơi các Bạn có thể trải nghiệm với nhiều ngành nghề khác nhau (có thể chuyển ngành khi thấy không phù hợp).
Cao Đẳng Ngành Kỹ thuật Công trình Xây dựng
Học Cao đẳng ngành Xây dựng sau khi tốt nghiệp sẽ phải “dầm mưa dãi nắng” ngoài công trường, làm việc như “phụ hồ” thì chắc chắn bạn sẽ phải suy nghĩ lại sau khi đọc bài viết dưới đây cho bậc đào tạo này.
Lập trình ứng dụng Web là gì? Sinh viên học tại Cao Đẳng - TDTU ra trường làm gì?
Học Cao đẳng Lập trình Web tại Ban Cao Đẳng - ĐH Tôn Đức Thắng hiện nay càng được đánh giá là ngành học có nhiều triển vọng với thế hệ các bạn trẻ.
Subscribe to Tin tức-Hoạt động