Thông báo lễ tốt nghiệp (có cập nhật mục số 7)

Về việc đăng ký tham dự Lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2022

(có cập nhật mục số 7)

1. Đối tượng tham gia: Tất cả học sinh – sinh viên trình độ Cao đẳng và Trung cấp được công nhận tốt nghiệp ở đợt thi tháng 9/2020, tháng 4/2021, đợt tháng 6/2022.

2. Đăng ký tham dự lễ trao bằng tốt nghiệp:

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 23/8/2022 theo đường link:  https://forms.gle/amxsXKbyyJSkLLYx7

- SV đóng xong phí giặt ủi và tiền đặt cọc mượn lệ phục thì mới xem như hoàn tất việc đăng ký.

3. Tiền đặt cọc mượn lễ phục và phí giặt ủi:

- Tiền đặt cọc mượn lễ phục: 500.000đ (năm trăm ngàn đồng). Nhận lại sau khi trả lễ phục.

- Lệ phí giặt ủi lễ phục: 60.000 đồng.

Sinh viên hoàn tất việc đặt cọc và lệ phí giặt ủi tại P010 trước ngày 30/8 để Nhà trường chuẩn bị lễ phục.

4. Lịch tổng duyệt

- SV tập trung tại Hội trường 505 lúc 15h00 – ngày 9/9/2020 để tổng dợt chương trình và nhận lễ phục.

- SV đã đăng ký tham dự lễ nhưng không tham gia buổi tổng duyệt sẽ không được tham dự lễ tốt nghiệp.

5. Lễ tốt nghiệp

- Thời gian: 7h30 – ngày 10/9/2022 – tại Hội trường 505 (Sinh viên tập trung trước 30 phút để ổn định chỗ ngồi)

- Quy định về trang phục:

+ Thời gian nhận lễ phục tốt nghiệp: từ 13h30 – 15h00 tại P.010 – ngày 9/9/2022.  SV mang theo biên lai đặt cọc khi nhận lễ phục.

+ Nam: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt đỏ, quần tây sậm màu, đi giày tây màu đen.

+ Nữ: mặc áo sơ mi trắng, thắt cà vạt đỏ, quần tây sậm màu, đi giày bít màu đen.

+ Cà vạt đỏ đã có sẵn trong bộ lễ phục tốt nghiệp.

+ Tuyệt đối không mặc quần Jean.

+ HSSV không mặc đúng quy định về trang phục sẽ không được vào Hội trường để dự lễ.

+ Thời gian trả lễ phục và nhận lại tiền đặt cọc: sau khi kết thúc lễ tốt nghiệp đến 12h00 cùng ngày tại phòng 010.

6. Nhận bằng tốt nghiệp và bảng điểm tốt nghiệp

- SV đem theo Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Thẻ học sinh – sinh viên khi đến nhận.

- Thời gian nhận: Trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6. Dự kiến bằng sẽ có trước ngày tốt nghiệp nên khi có bằng nhà Trường sẽ thông báo để SV đến nhận trước hoặc sau ngày tốt nghiệp. Trong ngày tổ chức lễ Trường không đủ người để phát bằng tốt nghiệp.

7. Bìa chứa bằng tốt nghiệp

Những SV tốt nghiệp đợt tháng 9/2020, tháng 4/2021 đã nhận bằng tốt nghiệp và bìa chứa bằng tốt nghiệp thì ngày đóng tiền lễ phục gởi lại cho Trường bìa chứa bằng tốt nghiệp để làm lễ phát bằng. Nếu không có thì Trường sẽ cho mượn với tiền đặt cọc là  60.000đ, Trường sẽ hoàn trả khi SV trả lại bìa.