Ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng

Sáng ngày 26/05/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân cựu sinh viên TDTU (Alumni Entrepreneurs Club of Ton Duc Thang University: AEC.TDTU). Đây tổ chức tự nguyện; gồm các doanh nhân là cựu học viên, cựu sinh viên (Cựu HV-SV) của TDTU. Công việc của Câu lạc bộ được xác định gồm các hoạt động thiết thực như: triển khai các chương trình giao lưu, giúp thành viên AEC.TDTU nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp; kết nối các thế hệ Cựu HV-SV trong và ngoài nước, giúp đỡ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống; góp ý cải tiến chương trình giáo dục của Nhà trường; tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu nơi kiến tập, thực tập, tập sự làm việc và giải quyết việc làm cho sinh viên TDTU; góp ý và góp sức xây dựng tinh thần khởi nghiệp, hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại Lễ ra mắt, TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU đã trao quyết định thành lập và chúc mừng AEC.TDTU. Nhà trường kỳ vọng mỗi thành viên AEC.TDTU sẽ tiếp tục phát huy truyền thống giáo dục đạo đức và nghiêm túc của TDTU; nuôi dưỡng niềm tự hào trong cộng đồng Cựu HV-SV về TDTU; cũng như góp phần duy trì mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường, Cựu HV-SV,  với sinh viên và xã hội.

Sau Lễ ra mắt, Ban chấp hành AEC.TDTU đã tổ chức phiên họp đầu tiên để thảo luận, thống nhất kế hoạch hành động Năm học 2018-2019. Trong đó, AEC.TDTU sẽ thành lập ngay Quỹ hỗ trợ sinh viên TDTU với tổng nguồn quỹ dự kiến ban đầu là 100 triệu đồng nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục sự học tại TDTU.

Câu lạc bộ cũng mời quý anh chị Cựu HV-SV khác tự nguyện đăng ký tham gia. Thông tin chi tiết vui lòng liên lạc:

Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên TDTU;

Phòng C0003, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Điện thoại: (028) 37 761 042 | E-mail: htdn@tdt.edu.vn

Một số hình ảnh của Lễ ra mắt AEC.TDTU:

AEC-1.jpg
Ông Nguyễn Trung Đình, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên TDTU giới thiệu mục tiêu thành lập AEC.TDTU
AEC-2.jpg
TS. Trần Trọng Đạo, Phó hiệu trưởng TDTU phát biểu chúc mừng AEC.TDTU
AEC-3.jpg
AEC-4.jpg
AEC-5.jpg
Các thành viên AEC.TDTU phát biểu tại Lễ ra mắt
AEC-6.jpg
AEC.TDTU tập hợp những lãnh đạo doanh nghiệp trẻ, là Cựu HV-SV TDTU,  làm cầu nối liên kết giữa Nhà trường, Cựu HV-SV với  sinh viên TDTU và xã hội