Ngày quốc tế thiếu nhi tại Đại học Tôn Đức Thắng

Hôm qua, 01/06/2018, Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Ngày quốc tế thiếu nhi và trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm 2018 cho con em giảng viên, viên chức Nhà trường.

Công đoàn trường đã biểu dương và trao tặng 211 suất Học bổng Nguyễn Đức Cảnh với tổng giá trị 45,2 triệu đồng cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2017-2018. Ngoài ra, các cháu còn được trải nghiệm môi trường làm việc tiện nghi, hiện đại của bố mẹ với nhiều hoạt động hấp dẫn tại Nhà thi đấu, Sân vận động, Thư viện, Không gian học tiếng Anh của TDTU; giúp các cháu có một ngày đầy thú vị; khám phá nhiều điều mới lạ; kết thêm nhiều bạn bè; phát triển tư duy, thể chất; nuôi dưỡng ý chí học tập và rèn luyện để trở thành những công dân thành đạt trong tương lai.

Là hoạt động thường niên của Công đoàn trường, Ngày quốc tế thiếu nhi và trao Học bổng Nguyễn Đức Cảnh thể hiện sự quan tâm của Nhà trường đến thế hệ tương lai của từng gia đình, của đất nước; và là dịp để các gia đình giảng viên, viên chức TDTU cho con, cháu giao lưu, làm bạn với nhau.

Một số hình ảnh của Ngày quốc tế thiếu nhi tại TDTU:

thieu-nhi-1.jpg
Anh chị sinh viên TDTU gửi tặng các em thiếu nhi nhiều tiết mục giải trí sôi động
thieu-nhi-2.jpg

ThS. Nguyễn Quốc Bảo, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở TDTU phát biểu khai mạc Ngày quốc tế thiếu nhi

thieu-nhi-3.jpg

thieu-nhi-4.jpg

thieu-nhi-5.jpg

thieu-nhi-6.jpg
Các em thích thú khi trải nghiệm một ngày là “sinh viên nhí”  tại ngôi trường bố, mẹ đang công tác
thieu-nhi-7.jpg

Các em có thành tích học tập xuất sắc được nhận Học bổng Nguyễn Đức Cảnh