Mở rộng các chương trình hợp tác mới với 3 đại học Châu Âu

Từ ngày 25 đến 29/3/2018 Lãnh đạo Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã có chuyến thăm, làm việc để mở rộng các chương trình hợp tác với 03 đại học ở Châu Âu gồm: Đại học Bắc Đan Mạch (Đan Mạch), Đại học Hasselt (Vương quốc Bỉ) và Đại học khoa học ứng dụng Saxion (Hà Lan).

Các bên đã thống nhất mở rộng toàn diện các hình thức hợp tác nhằm khai thác tốt nhất tiềm năng mỗi bên như hợp tác nghiên cứu, chuyển giao công nghệ và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao; đẩy mạnh các hoạt động giao lưu và trao đổi học thuật trong giảng viên, sinh viên. Cụ thể, mở rộng chương trình giáo dục bậc đại học, cao học cấp 2 văn bằng; hợp tác thành lập các nhóm nghiên cứu, các phòng thí nghiệm trọng điểm và đồng tổ chức các Hội nghị quốc tế hàng năm…;. Tiến đến việc công nhận chương trình giáo dục giữa các đại học nhằm tạo điều kiện cho sinh viên và giảng viên các bên luân chuyển giảng dạy và học tập tại các trường đối tác.

Một số hình ảnh chuyến thăm và làm việc với 3 đại học ở Châu Âu:

chau-au-2.jpg

GS. Lê Vinh Danh và Bà Lene Augusta Jorgensen Hiệu trưởng UCN ký thỏa thuận hợp tác

chau-au-3.jpg

Hai bên làm việc cụ thể về triển khai các chương trình mới trong thời gian sắp đến

chau-au-3.jpg
chau-au-7.jpg

Thăm cơ sở đào tạo của UCN

chau-au-8.jpg

chau-au-11.jpg
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU, GS. De Schepper Hiệu trưởng Đại học Hasselt, Bỉ và GS. Vaclav Snasel, Hiệu trưởng Đại học kỹ thuật Ostrava, Cộng hòa Séc tiến hành ký kết hợp tác đa phương
chau-au-12.jpg