Khai mạc Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn Lần thứ I, năm 2018

Chiều ngày 10/11/2018, Giải bóng đá phong trào ngoại hạng Sài Gòn Lần thứ I, năm 2018 đã chính thức khai mạc tại sân vận động FIFA 2 sao của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Giải được tổ chức với mục tiêu kết nối những trái tim đam mê, nhiệt huyết với bóng đá phong trào, hay còn gọi là bóng đá “phủi”.

Giải chính thức khởi tranh từ ngày 10/11/2018 đến ngày 15/12/2018 với sự tham gia của 12 đội, trong đó có 4 đội đến từ các đại học: TDTU, Đại học giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Đồng Nai. Tám đội phong trào hàng đầu khác của Sài Gòn cùng tham gia giải bao gồm: W Team, Lê Bảo Minh, Đạt Vĩnh Tiến, Văn Minh MN, H.A.T Sài Gòn, Lam Hồng, Trúc Nghinh Phong và Sài Gòn FC.

Ngay sau Lễ khai mạc, trận vòng loại đầu tiên là trận đấu giữa TDTU và Đại học Đồng Nai đã diễn ra rất sôi động với sự cổ vũ của đông đảo khán giả. TDTU đã giành chiến thắng 3:2 trước Đại học Đồng Nai.

Một số hình ảnh của Lễ khai mạc:

bong-da-1.JPG

bong-da-2.JPG

bong-da-3.JPG

Các tiết mục biểu diễn chào mừng Giải của sinh viên TDTU

bong-da-5.JPG

Các đội ra mắt khán giả

bong-da-6.JPG

Một pha gay cấn trong trận khai mạc giữa đội TDTU và Đại học Đồng Nai

bong-da-7.JPG

Với sự cổ vũ nhiệt tình của các khán giả, Đội bóng TDTU đã dành chiến thắng với tỉ số 3:2