Khai giảng lớp Trung cấp ngành “Kỹ thuật mạng ngoại vi và thiết bị đầu cuối”

Nằm trong chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và Công ty cổ phần viễn thông ACT. Sáng ngày 13/10/2018 tại Hội trường trung tâm kỹ thuật khu vực 3 - Tổng công ty mạng lưới VNNet. Công ty cổ phần viễn thông ACT cùng Trường TCCN Tôn Đức Thắng thuộc Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức lễ khai giảng lớp trung cấp chuyên ngành " Kỹ thuật mạng ngoại vi và thiết bị đầu cuối" cho 67 nhân viên kỹ thuật của ACT.

Tham dự lễ khai giảng về phía Trường Đại học Tôn Đức Thắng có: TS. Võ Hoàng Duy, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng; TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân, Phó Hiệu trưởng Trường TCCN Tôn Đức Thắng; TS. Trần Thanh Phương, Phó Khoa Điện – điện tử, Trưởng bộ môn điện tử - viễn thông và một số giảng viên Khoa điện – điện tử và Trường TCCN, Đại học Tôn Đức Thắng.

Về phía công ty ACT có: Ông Phạm Tuấn Anh, Giám đốc; ông Nguyễn Đức Luân, PGĐ kỹ thuật; cùng 12 Giám đốc chi nhánh tại TP.Hồ Chí Minh, và đại diện các phòng ban công ty cổ phần viễn thông ACT. Ngoài ra, còn có đại diện lãnh đạo Trung tâm kỹ thuật khu vực 3, ông Nguyễn Đức Lâm – Phó giám đốc. Đại diện Viettel TP.HCM có ông Đặng Trần Hùng - Bí thư đảng ủy, Phó giám đốc.

act-1.jpg

Hình 1: TS. Võ Hoàng Duy phát biểu khai mạc lễ khai giảng.

act-2.jpg

Hình 2: Ông Phạm Tuấn Anh phát biểu và dặn dò 67 học viên tham gia khóa học.

act-3.jpg

Hình 3: TS. Nguyễn Hữu Khánh Nhân giới thiệu điểm nổi bật chương trình đào tạo trung cấp chuyên ngành kỹ thuật mạng ngoại vi và thiết bị đầu cuối.

act-4.jpg

Hình 4: ThS. Trần Thị Hồng Vân đọc quyết định công nhận trúng tuyển đầu vào.

act-5.jpg

Hình 5: Phát biểu đại diện của 67 học viên trước Ban giám đốc công ty ACT và Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

act-6.jpg

Hình 6: Học viên tham dự lễ khai giảng

Sau lễ khai giảng, Phòng đào tạo và công tác HSSV của Trường TCCN Tôn Đức Thắng sinh hoạt các nội quy, quy định của nhà trường với 67 học viên. Tham quan trung tâm dữ liệu, phòng Lab của trung tâm 3 và văn phòng trụ sở chính công ty ACT.

act-7.jpg

Hình 7: Đại diện: lãnh đạo Trung tâm 3, lãnh đạo Viettel TP.HCM, lãnh đạo công ty ACT, lãnh đạo TDTU và giảng viên khoa điện – điện tử